Tab đầu giường

Bàn đầu giường – tab đầu giường mini đơn giản

giuong-ngu-hien-dai-van-go

Khám phá nội thất phòng ngủ hiện đại cung cấp bởi AAD. Mua bàn đầu giường hay tab đầu giường mini nhỏ gọn tiết kiệm diện tích ngày càng phổ biến. Bàn nhỏ để đầu giường các vận dụng cá nhân, điện thoại, ví, túi, sách, đèn ngủ…. phù hợp cho phòng ngủ cổ điển và đương đại. Kết hợp giữa tủ đầu giường với tủ quần áo.

Thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: gỗ công nghiệp MDF
  • Mã sản phẩm: P133
  • Danh mục: tab đầu giường
  • Phong cách: Đơn giản hiện đại
  • Màu: Tùy chọn

Hồ sơ công ty:

Nội thất thông minh AAD là nhà sản xuất nội thất thông minh chuyên nghiệp. Chất lượng sản phẩm, kiểm soát chi tiết và đóng gói sản phẩm cao hơn nhiều so với các đối tác xung quanh. Sau khi bán hàng, chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp hơn 50 người, hướng dẫn lắp đặt chuyên nghiệp và giải thích video cài đặt.

Hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến:

Nhà máy được đưa vào hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến cùng một lúc. Có bao bì phù hợp cho bao bì ngoại tuyến và bao bì đặc biệt. Chất lượng nguyên bản, kiên quyết không cắt góc, bảo hành 3 năm, bảo hành trên 5 năm, không lý do đổi trả trong vòng 7 ngày.

Bàn tab đầu giường mini

tab-dau-giuong-mini-mau-trang

Tab màu trắng, có chân gỗ tròn cao 11cm. Gồm 1 ngăn có lắp, 1 ngăn không có lắp, 1 tầng kệ, tổng kích thước là 40cmx36cmx72.

tab-dau-giuong-mini-mau-trang-rong-40cm.jpg

Bàn mini màu trắng, có chân gỗ tròn cao 11cm. Gồm 2 ngăn có lắp, 1 tầng kệ, tổng kích thước là 40cmx36cmx72.

tab-mini-rong-50cm

Ghi chú: Sản phẩm không có sẵn đặt hàng từ 2 – 3 ngày, mọi thông tin hỗ trợ bạn để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc 093 446 2422.

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments