Phụ kiện giường

Piston giường gấp đa năng

[Giường gấp AAD] – Giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm piston giường gấp đa năng. Có kèm theo chốt, piston lắp cả cho tủ bếp, nắp capo ô tô, cánh cửa…. áp lực đẩy từ 10kg – 75kg

Mã sản phẩm: GT-1109

piston thủy lực

  chốt piston giường

  Rất dễ sử dụng. Kích thước đa dạng tùy chọn theo tải trọng và mục đích sử dụng.

  Bảng báo giá Piston giường gấp thông minh

  STT  Kích thước và đặc điểm  Giá bán (vnđ)
  1
  2
  3

  >>>>> Đặt hàng 0969 558 591 (zalo, viber, sms, call) <<<<<

  Trên đây là sản phẩm riêng lẻ chỉ có piston giường, nếu cần đủ bộ cả khung và piston nâng dát giường. Quý khách tham khảo sản phẩm Khung giường piston nâng giường gấp GA-608 của AAD.

  Lò xo khí nét đã vượt qua bài kiểm tra độ mỏi TUV ở Đức trong 180.000 lần sử dụng thông thường. Nó đã vượt qua EU CE, SGS và các chứng nhận khác, và có vô số chứng chỉ trong và ngoài nước.

  Công ty hợp tác với hàng trăm công ty như Ford, Siemens, Samsung, Hewlett-Packard, Gree, Lenovo, Tập đoàn CIMC, IKEA, Gujia và hàng chục viện nghiên cứu khoa học khác, bao gồm Viện nghiên cứu thiết bị hàng không Thành Đô Viện duy trì quan hệ hợp tác. Công ty là một nhà sản xuất nguồn mạnh mẽ với diện tích 28.000 mét vuông. Các sản phẩm của công ty đã đạt được 80% sản xuất dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động và xuất khẩu đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

  Pít tông thủy lực làm giường gấp

  Pít tông thủy lực làm giường gấp

  Bộ piston nâng dát giường, bên dưới là hộp ngăn kéo (khoang để đồ).

  Đây là một trong những sản phẩm phụ kiện giường gấp của AAD, quý khách tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đường link https://giuonggapdanangaad.com/category/phu-kien-giuong-gap

  5/5 - (1 bình chọn)
  author-avatar

  About Đỗ Xuân Tài

  Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Bình luận
  Inline Feedbacks
  View all comments