AAD bán các loại ghế thư giãn xếp gấp thông minh 2 trong 1 đa năng giá rẻ. Ghế xếp thư giãn gấp thông minh thế hệ mới có chức năng massage. Các loại ghế gấp thư giãn sử dụng trong nhà và ngoài trời. Mua ghế gấp tại AAD được ✓ Miễn phí giao hàng ☝ Bảo hành 12 tháng ⭐ Giao hàng toàn quốc.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Ghế thư giãn cao cấp nhập khẩu AAD

Nếu bạn muốn ngồi và thư giãn ở nhà với một tách trà nóng và tay kia cầm điện thoại hoặc sách. Thì bạn có thể nâng cao cảm giác thư giãn hơn nữa bằng cách ngồi trên một chiếc ghế bập bênh. Chắc hẳn bạn đã từng xem phim và đọc sách, nơi họ thường liên tưởng đến những người lớn tuổi ngồi trên những chiếc ghế xếp thư giãn như vậy.

Ghế bập bênh thư giãn

Xem xét lý do tại sao mọi nhà đều cần một chiếc ghế bập bênh, bao gồm các loại ghế bập bênh có lợi cho sức khỏe. Ghế thư xếp thư giãn lợi ích tuyệt vời quan trọng nhất. Sau một ngày dài vất vả, không có gì thư giãn bằng việc ngồi xuống chiếc ghế yêu quý của bạn, nhẹ nhàng lắc lư qua lại.

Ghế bập bênh cũng được làm từ các chất liệu khác nhau. Bạn có thể mua một cái được làm bằng gỗ đã qua chế tạo hoặc bạn có thể chọn một cái được tạo ra bằng cách sử dụng kim loại. Nếu bạn muốn mua một chiếc ghế như vậy để thư giãn, chúng tôi khuyên bạn nên xem nó trên giuonggapdanangaad.com.

Kiểu dáng hiện đại, thiết kế thông minh, vừa là ghế ngồi thư giãn – vừa là giường nằm tiện dụng. Khung sườn cứng chắc, tải trọng đến 200kg.

ghế bập bênh

Đây là một trong những mẫu ghế bập bênh cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Ghế bệp bênh (Rocking) lựa chọn lành mạnh là đặc biệt. Trải nghiệm chỗ ngồi của bạn giống như không có gì khác! Một trong những lý do là ghế bập bênh ngả và phía sau cho đến khi trọng tâm của người ngồi được cân bằng, được đu đưa đi lại.

Điều này cho phép người dùng ngồi thư giãn nhất có thể, ngay cả khi không có sự rung chuyển thực sự. Ghế ngồi có một hiệu ứng thư giãn tuyệt vời vì điều này hầu như tất cả chúng ta đều biết. Quan trọng hơn bao giờ hết là tìm một khoảnh khắc để có một khoảnh khắc cho chính mình trong thời đại hiện tại của chúng ta, nơi mọi người luôn bận rộn.

ghe-ngoi-thu-gian-cao-cap

Ghế thư giãn đọc sách

Khuyến mãi khi mua sản phẩm tại AAD

Khi mua kèm thêm sản phẩm khác, quý khách sẽ được hưởng các chương trình sau: