Giường gấp văn phòng

Giường gấp văn phòng GA0201 giá rẻ bán toàn quốc

Tổng kho cung cấp giường gấp văn phòng GA0201 giá rẻ ở Hà Nội, TPHCM. Giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn giấc ngủ trưa dễ dàng nhanh chóng.

Sau nhiều giờ làm việc, bạn muốn có giấc ngủ trưa tốt nhất. Tuy nhiên bạn không có chỗ để ngủ, bạn thường “ngủ trong công việc” như một điều cấm kỵ. Tư thế ngủ không tốt ảnh hưởng xấu đến cơ thể. Sự khó khăn để tìm ra những khoảng trống ở nơi làm việc. Điều đó có thể là do việc nhận ra rằng những người trưởng thành làm việc nhiều và không ngủ. Chính vì vậy mà năng suất của họ cũng bị ảnh hưởng. Giường gấp văn phòng nhỏ gọn đa năng giúp bạn có giấc ngủ trưa ngon nhất.

Địa chỉ cung cấp giường nào uy tín?

Địa chỉ: số 6, ngõ 74, Tổ 2 Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội. AAD – Chuyên phân phối giường xếp gấp văn phòng trên toàn quốc với giá rẻ nhất. Mọi thông tin bạn liên hệ tại đây hoặc qua Hotline: 093.446.24.22.

Mẫu giường văn phòng GA0201:

  • Mã sản phẩm: GA0201
  • Giá bán: 950.000 VNĐ
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành
Bạn xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi cung cấp: giường gấp đa năng AAD. Sản phẩm không có sẵn vui lòng liên hệ đặt hàng từ 7 – 10 ngày.

Lý do bạn nên sở hữu 1 chiếc giường xếp văn phòng

Người bình thường cần có 6,8 giờ ngủ mỗi ngày. Tuy nhiên, mức tối thiểu được đề nghị cho người lớn là bảy giờ nghỉ ngơi mỗi đêm, với tám giờ được tính là lý tưởng. Mặc dù những gì các chuyên gia cho rằng, một giấc ngủ ngon thường được xem là một sự quan trọng hơn là một điều cần thiết.

ngủ trưa ở văn phòng

Dưới đây là ba lý do bạn nên có 1 chiếc giường ngủ ở văn phòng:

#1. Tăng năng suất và tính sáng tạo

Đấu tranh để hoàn thành công việc sau này trong ngày làm việc?. Ít nhất một nghiên cứu cho thấy rằng một giấc ngủ trưa giữa trưa có thể cải thiện việc học, trí nhớ và tư duy sáng tạo. Một nhà nghiên cứu về giấc ngủ của Harvard tên Robert Stickgold đã nói rằng việc ngủ trưa cho phép mọi người có hiệu quả hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Chỉ sáu đến bảy phút ngủ đã được chứng minh là cải thiện mức độ thông tin của một đối tượng được giữ lại. Nếu có nhiều việc phải làm và ý tưởng không trôi chảy, một giấc ngủ ngắn nhanh chóng có thể không chỉ tiếp nhiên liệu một người nào đó. Mà còn cung cấp cho họ khả năng tinh thần cho sự sáng tạo và hoàn thành nhiệm vụ.

Xem thêm về mẫu giường ngủ treo đầy sáng tạo ở trong nhà

#2. Cải thiện sức khỏe tổng thể

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng đối với các đối tượng thử nghiệm buồn ngủ. Giấc ngủ ngắn có hiệu quả hơn trong việc chống buồn ngủ vào buổi chiều hơn một tách cà phê. Đó là bởi vì, trong khi các tác dụng của caffein cuối cùng đã giảm đi, một giấc ngủ ngắn có thể kích hoạt chữa lành ở cấp độ tế bào . Một giấc ngủ ngon là điều quan trọng để cho phép tâm trí và cơ thể lành lại. Bởi có một phần của văn phòng dành riêng cho ngủ trưa. Nó cung cấp một cơ hội để chống lại những tác động bất lợi của việc thiếu ngủ.

Mẫu giường cải thiện giấc ngủ ở văn phòng với giường gấp AAD đa năng thông minh

#3. Thời gian ở văn phòng nhiều hơn ở Nhà

Đối với những người dành phần lớn thời gian làm việc của họ thay vì ở nhà, có thể có ý nghĩa để tìm ra loại nệm hoặc khoang ngủ tốt nhất để lắp đặt trong văn phòng. Trong những tình huống như thế này, nó có thể là vấn đề thực tiễn. Đặc biệt là đối với những người, vào thời điểm họ nghỉ việc, thấy có một khoảng thời gian ngắn đáng kể trước khi họ cần phải quay trở lại. Mặc dù đây không phải là một giải pháp dài hạn được đề nghị. Có một nơi để có một giấc ngủ ngắn với dự đoán của một giấc ngủ đêm giảm có thể chứng minh có lợi. Nó sẽ, ít nhất, là một lựa chọn hữu ích hơn để cố gắng sức mạnh qua ngày ngủ rất ít.

Mặc dù ý tưởng về một không gian ngủ trưa tại văn phòng có thể có vẻ độc đáo hiện nay. Khi ý kiến ​​thay đổi, có thể một ngày nào đó sẽ trở thành tiêu chuẩn. Nap pods ngày càng trở nên phổ biến , và nhiều công ty , bao gồm cả Facebook, Google, Ben & Jerry’s, và thậm chí cả không gian làm việc chung đều có không gian ngủ trưa dành riêng.

Nhân viên chăm sóc sức khỏe là vô cùng quan trọng. Những lợi ích của sức khỏe trong nhân viên bao gồm tăng năng suất và tinh thần. Những lợi ích này được tăng lên theo cấp số nhân khi công ty sử dụng một công ty chăm sóc sức khỏe nhân viên, theo The Harvard Business Review.

#4. Ngủ và giữ gìn sức khỏe được liên kết chặt chẽ.

Ngủ kém và các mẫu ngủ không đều có liên quan đến các vấn đề về sức khỏe, tăng cân, lái xe buồn ngủ, giảm năng suất, sức khỏe và hiệu suất, và thậm chí sử dụng ma túy. Với việc thay đổi lịch làm việc và mệt mỏi làm việc khi gia tăng, một văn phòng cho phép nhân viên ngủ có thể thấy sự gia tăng năng suất và sự sáng tạo trong lực lượng lao động của họ.

Một không gian để nạp tiền với một giấc ngủ ngắn nhanh chóng là một mức giá nhỏ để trả tiền để có thể làm được nhiều việc hơn. Có thể là khi việc thực hiện này lan truyền, những khoảng trống giữa ngày không còn là điều cấm kỵ nữa. Nhưng thay vào đó, một phần thường xuyên của ngày làm việc. Nếu điều đó trở thành trường hợp, một không gian ngủ trưa có thể một ngày không chỉ là một gợi ý, mà là một điều cần thiết.

Trong trường hợp ngủ ở văn phòng, nhưng bạn muốn đảm bảo không bị đau lưng khi ngủ trên giường thông thường sẽ bị võng xuống. Bạn hãy lựa chọn kiểu giường gỗ xếp nhỏ gọn 60cmx196cm đảm bảo bạn không bị đâu lưng khi ngủ. Mặt khác khối lượng của nó cũng rất là nhẹ!.

Mọi thông tin chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn 093 446 2422 (zalo, viber, sms).

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments