Mẫu ghế lười và rèm vải đẹp cho phòng khách

Mẫu ghế lười và rèm vải đẹp cho phòng khách. Sản phẩm này trở thành một hiện tượng của thế giới và một biểu tượng hàng đầu trong nội thất những năm 1970.

Ghế lười và rèm rủ dành cho phòng khách
 
Cho đến nay ghế xốp đã được sử dụng rất phổ biến vì ưu điểm của nó: mẫu ghế này nằm sát sàn nhà, và thích hợp với vị trí nằm ườn của con người, nó là mẫu ghế có trọng lượng nhẹ và linh động đồng thời các nhà trị liệu khám phá rằng loại ghế này có ích cho những trẻ gặp vấn đề về cảm giác…

 
Tuy nhiên ở Việt Nam, sản phẩm ghế lười  lại chưa được mọi người biết đến nhiều. Vì vậy Mihn Home đã thiết kế rất nhiều kiểu dáng: tròn, tam giác, hình sofa, hình ovan, giọt nước…. với các size: S, M, L, XL hoặc đặt riêng theo thiết kế với rất nhiều dòng vải. Cho bạn tự lựa chọn phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Mihn Home luôn mong muốn mang đến cho không gian ngôi nhà bạn. Mang đến một góc thư giãn nhỏ và cũng là góc vui chơi tinh nghịch cho trẻ con.

>> Bạn tham khảo thêm các mẫu rèm cửa Mihn Home.

Chia sẻ
Posted in Blog and tagged .

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Để lại bình luận của bạn

avatar
  Subscribe  
Notify of