Phụ kiện giường

Khung giường xếp

Khi tìm ra loại khung giường hoàn hảo, bạn chọn kích thước nệm phù hợp là rất dễ dàng. Nhưng có rất nhiều yếu tố khác để xem xét, giống như màu sắc, chất liệu và kiểu dáng khung giường mà bạn có thể dễ dàng cảm thấy choáng ngợp.

Chúng ta đề cập đến câu hỏi như, khung giường gấp lại được?, khung giường gấp dọcgấp ngang?, khung giường gấp xếp sofa?… địa chỉ mua phụ khung giường xếp ở đâu?. Nếu phân tích công dụng của từng loại giường gấp khác nhau. Giường khung giường có rất nhiều loại có sẵn cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi đã thử các thiết kế khung giường phổ biến nhất, thêm một vài người mới vào năm 2020 và đang phá vỡ những ưu và nhược điểm của từng loại. Đọc để tìm ra loại khung giường phù hợp với bạn.

Khung giường gấp kim loại đa chức năng

khung giường đơn giản bằng sắt gấp đơn – gấp đôi

khung giường kim loại gấp gọn

Khung giường khi xếp gọn lại

Kích thước khung giường khi mở ra

Kích thước khung giường khi mở ra

Mã sản phẩm: A013-154cm có giá bán là: 3.500.000 vnđ & Mã sản phẩm: A013-190cm có giá bán là 4.500.000 vnđ

Nhà sản xuất khung giường xếp gấp kéo thành ghế

Khung sử dụng cho Sofa tựa đầu, bản lề sofa, bản lề giường sofa, khung giường sofa. Diện tích nhà máy 8000 mét vuông 32 năm kinh nghiệm với quyền xuất nhập khẩu bằng một số thành tựu.

khung giường gấp sofa

khung giường xếp đa năng thành ghế sofa gấp gọn

khung giường xếp đa năng

Chức năng : Cấu trúc của khung giường kéo đẩy chắc chắn, trượt đơn giản và thuận tiện, và thành phẩm đơn giản và tiện lợi.
Đặc điểm : Tiết kiệm không gian, có thể được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà văn phòng, căn hộ, phòng chờ và các nơi khác.

Mã sản phẩm: A8081 có 3 kích thước chính là rộng 100cm, 120cm, 140cm giá bán liên hệ ngay 093 446 2422 (zalo).

Khung xương giường gấp đơn giản

khung giường gấp, khung xương tùy chỉnh

  • Mã sản phẩm: WJ-09
  • Phong cách: Đơn giản hiện đại
  • Trọng lượng: 38kg

Sản phẩm không có sẵn vui lòng liên hệ đặt hàng. Thời gian giao hàng từ 14 – 16 ngày, tùy thuộc vào khu vực giao hàng. Đây là một trong những sản phẩm phụ kiện giường ngủ có thể xếp lại được của AAD. Quý khách tham khảo thêm tại đây phụ kiện giường thông minh AAD.

Đánh giá giường gấp AAD
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments