Phụ kiện giường

Khung giường gấp xếp gọn vào tủ

phụ kiện khung giường gấp ẩn tủ

GA1190 là bộ khung giường gấp xếp gọn được giấu vào trong tủ. Khung giường ẩn tủ thông minh dễ dàng lắp đặt. Bạn chỉ cần mua nệm đặt nên trên phần khung giường là có thể sử dụng được. Bộ phụ kiện giường gấp thông minh tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ, căn hộ mini.

Giới thiệu khung giường gấp ẩn tủ GA1190

bo-khung-giuong-gap-thong-minh

Bộ khung gấp làm đôi, có cơ chế piston thủy lực, mặt giát giường nan cong thuận tiện cho việc sử dụng và thay thế. Khung có kích thước rộng 90cm x dài 2m. Phù hợp cho giường đơn 1 người nằm.

khung-giuong-gap-thong-minh

khung-giuong-gap-an-tu

chi-tiet-khung-giuong

Báo giá khung giường gấp xếp gọn âm tủ GA1190

Sản phẩm có 1 kích thước duy nhất là rộng 90cm x 2m giá bán 6.800.000 vnđ.

Sản phẩm không có sẵn, đặt hàng 3 tuần >>> Liên hệ: 0969-558-591

Bộ khung giường ẩn tủ CH231

khung-giuong-gap-an-tu-thong-minh

Khung giường có 3 kích thước chiều rộng 90cm, 1m2, 1m5 chiều dài là 2m, có đệm gắn liền. Bạn dễ dàng lắp đặt và sử dụng tiết kiệm không gian. Xem thêm Bộ khung lắp cho giường xếp ẩn tủ có đệm

1. Giá đoạn này là giá xuất xưởng của khung giường nghỉ trưa / giường nghỉ trưa có tủ , chưa bao gồm phí vận chuyển, vận chuyển, vận chuyển.

2. Trước khi chụp ảnh, vui lòng hiểu kích thước của giường và yêu cầu dịch vụ khách hàng cho bản vẽ.
3. Sản phẩm này là hàng lớn và nặng, chỉ dành cho kho vận, những mặt hàng nằm trong phạm vi giao nhận kho vận có thể chuyển xuống tầng dưới với một khoản phí, nếu không thuộc phạm vi giao hàng, bạn cần đến điểm kho vận để lấy hàng.

4. Do là hàng có số lượng lớn nên chi phí vận chuyển và hậu cần rất cao, cần tham khảo kỹ trước khi chụp, chọn size để tránh trường hợp đổi trả.

———— Mọi thông tin hỗ trợ liên hệ ngay 0969-558-591 ——————-

dia-chi-mua-giuong-ngu-1-nguoi-uy-tin

author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
newest
oldest Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tùng
Tùng
1 Năm trước

cho xin báo giá kích thước giường 1m2