Giường tầng

Giường tầng 1m8x2m

giuong-tang-1m8x2m
Xưởng sản xuất giường tầng AAD giới thiệu Mẫu giường tầng gỗ và sắt 1m8x2m đẹp mẫu mới 2023. Kích thước giường tầng 1m8x2m dành cho người lớn và trẻ nhỏ là sản phẩm nội thất giúp tiết kiệm không gian. Được sử dụng phổ biến ở các chung cư, căn hộ, nhà mặt đất, liền kề ở Hà Nội. Mua giường 2 tầng 1m8x2m tại AAD ✅Bảo hành 2 năm ✅Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội.

10 Mẫu giường tầng 1m8x2m đẹp kiểu thiết kế cho năm 2023

Mẫu giường 2 tầng mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình có không gian riêng tư, khi ở trong không gian phòng nhỏ hoặc nhiều người cùng phòng. Hãy cùng xưởng giường tầng AAD tham khảo 10 mẫu giường tầng rộng 1m8 x 2m cho người lớn và trẻ nhỏ, để dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp không gian nhà bạn.

Giường 2 tầng gỗ sồi tầng trên 1m6 x 2m / dưới 1m8x2m

giuong-tang-1m8x2m
Mẫu giường tầng 1m8 x 2m dành người lớn và bé yêu nhà bạn. Giường rộng 1m8x2m là kích thước giường bên dưới, giường bên trên có kích thước là 1m6x2m đối với cột giường làm cong. Trường hợp giường ở trên làm bé hơn ví dụ rộng 1m4, 1m2 thì cột giường sẽ để thẳng.
cot-tru-giuong-tang-de-thang
Trường hợp kích thước giường trên và dưới lệch nhau nhiều thì trụ giường phải để cột thẳng.
Kèm theo của giường là 2 ngăn kéo, 1 kệ sách, cầu thang leo hoặc cầu thang bậc là tùy chọn. Thời gian gần đây mẫu giường tầng 1m8 x 2m đang được rất nhiều gia đình đặt mua. Mẫu giường ngủ 2 tầng cho người lớn và trẻ nhỏ em tại AAD có thiết kế đa dạng và độc đáo, với đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, kích thước còn có thể đặt theo yêu cầu.
giuong-tang-go-tru-thang
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments