Giường gấp ngang

Giường gấp ngang GA946 có tủ kệ trang trí bằng gỗ

[Giuonggapdanangaad] – Chúng tôi đã tổng hợp các sản phẩm tốt nhất bạn có thể mua trực tuyến. Giường gấp ngang Murphy rất phù hợp cho không gian nhỏ, và bất cứ nơi nào khác bạn cần tiết kiệm không gian.

Giường gấp ngang GA946 1m x 1m9

  • Mã sản phẩm: GA946
  • Kích thước giường: 1m x 1m9
  • Kích thước bàn: 0,5 x 1,9m
  • Chiều cao bàn học: 69cm
  • Chất liệu gỗ: gỗ công nghiệp MDF
  • Màu sắc: tùy chọn theo yêu cầu

GA-946 1m x 1m9

Giường gấp ngang tường kết hợp kệ sách và bàn học. Giá bán được tính riêng từng sản phẩm: bàn học là 1tr600k/ md và kệ sách là 1tr6/m2.

Giường gấp ngang GA-946 1m x 1m9

Nếu bạn thiếu không gian hoặc đang tìm cách xóa sự lộn xộn thị giác, hãy chọn một chiếc giường gấp sát tường đa năng ẩn đi.

Giường gấp ngang GA-946 1m x 1m9

Giường lật ngang có chiều rộng dài hơn chiều dài (chiều cao khi lật lên) màu xanh lá kết hợp bàn học, kệ sách 2 bên.

Giường gấp ngang GA-946 1m x 1m9

Giường kết hợp kệ sách trang trí

Trong khu vực sinh hoạt này, phòng khách hay phòng ngủ. Một chiếc giường thông minh tích hợp có thể được kéo xuống để tạo ra một khu vực ngủ linh hoạt khi cần thiết. Giường Murphy này kết hợp kệ sách để đồ bên trên hoặc hai bên tích hợp.

Giường gấp ngang GA-946 1m x 1m9

Giường gấp ngang 120cm x 200cm. Giường gấp ngang & kệ sách, có nệm 120 x 200 cm màu gỗ. Độ dày đệm lắp tùy ý từ 5cm, 7cm, 9cm, 10cm.

Giường gấp ngang GA-946 1m x 1m9

Giường gấp sát tường có thể được định hướng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Không gian phòng giường như được mở rộng gấp đôi như một phòng khách nhờ một chiếc giường thông minh thẳng đứng có thể mở ra – gấp lại.

Giường gấp ngang GA-946 1m x 1m9

GA-946 là mẫu giường gấp thông minh, khi bạn không sử dụng bạn có thể gấp nó lại. Giường gấp dành cho trẻ em và người lớn. Sử dụng kết hợp với bàn học và kệ sách nhỏ gọn tiện lợi. (lưu ý: kích thước và màu sắc giường có thể thay đổi theo yêu cầu).

Cửa hàng AAD cho giường ngủ nằm ngang tốt nhất. Tận hưởng miễn phí vận chuyển trên hầu hết các tỉnh thành, ngay cả kích thước giường lớn.

Mọi thông tin chi tiết bạn liên hệ Hotline: 093 446 2422 (zalo, viber)

Những người đang cân nhắc lựa chọn, họ thường tự hỏi, một chiếc giường gấp ngang có thoải mái không? Rất may, vì giường gấp ngang sử dụng nệm giường tiêu chuẩn (không giống như giường sofa). Trên thực tế, một số chủ nhà lựa chọn lắp đặt giường thông minh lật ngang trong phòng của khách ngay cả khi chúng không bị thiếu không gian. Nếu sự thoải mái là yếu tố quyết định khi lựa chọn giữa giường âm tường và giường sofa thì giường âm tường có thể sẽ được ưu tiên hơn. Giường lật ngang là một lựa chọn ngủ tuyệt vời, bất kể tình huống nào của bạn.

Tủ quần áo kết hợp giường âm tường

Nội thất thông minh siêu tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ giường gấp.

Thông tin sản phẩm

  • Mã sản phẩm: GA638
  • Phong cách: hiện đại
  • Cấu trúc: gấp giường kết hợp kệ sách (hoặc tủ quần áo)
  • Chất liệu: MDF Thái Lan

Mẫu giường gỗ thông gấp gọn (gấp ngang hay dọc đều được), nhỏ gọn dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Có kèm đệm xốp 5cm, miễn phí vận chuyển và hỗ trợ thanh toán COD trên toàn quốc. Chi tiết bạn xem thông tin tại đây

giường gỗ gấp đôi đa năng

 

Sofa giường gấp ngang GA1026 kích thước 80cm, 1m2, 1m5

giuong-gap-ngang-80cm-1m2-1m5

Giường tre, giường đơn, giường đôi của AAD cung cấp được làm bằng tre có kích thước rộng ngang 80cm, 1m2, 1m5. Mẫu giường gấp chia làm 3 khúc, kết nối với nhau bằng bản lề. Chất liệu giường bằng tre nằm mát vào mùa hè, phù hợp với các tỉnh thành nắng nóng.

giuong-gap-ngang-1m2

Kích thước giường rộng ngang 80cm, 1m2, 1m . . . bạn xem thêm mẫu Giường ngủ gấp ngang 90cm hiện đại GA1190 để lựa chọn giường phù hợp cho không gian nhà bạn.

Bài viết xem thêm giường gấp ngang GA946

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

About Đỗ Xuân Tài

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments