Giường gấp đứng có kích thước 1m x 2m

[GiuongGapAAD] – Giường có khả năng nâng đứng âm tường hoặc nổi 25cm. Mẫu giường gấp đa năng loại giường có thể gấp lại sau khi sử dụng giúp tiết kiệm diện tích. GA05 là kiểu giường đứng tiện dụng, hiện đại mà lại còn sang trọng.

Song lại ít gia đình có cơ hội sử dụng sản phẩm này bởi giường gấp chưa được phổ biến trên thị trường. Điều quan trọng hơn là vì giá cả quá đắt đỏ khiến không ít người ngần ngại khi quyến định. Bạn yên tâm đến với GiuongGapAAD để sở hữu sản phẩm với giá rẻ nhất.

giuong-gap-dung-ga-05
Giường gấp đứng đa năng GA – D05 

Thông tin sản phẩm giường gấp đứng GA-D05

  • Mã sản phẩm: GA-D05
  • Giểu dáng: Giường gấp đứng
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp
  • Kích thước giường: 1m x 2m, 1,2m x 2m, >> Kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu.
  • Màu: cà phê
  • Giá bán: 10 triệu

Trên đây là sản phẩm giường gấp dọc có kích thước 1m x 2m. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy mua ngay, AAD có giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí vận chuyển 10km ở Hà Nội. Sản phẩm không có sẵn, cần đặt hàng từ 5 – 7 ngày.

Hotline tư vấn giường gấp đa năng AAD

Bạn có muốn một văn phòng tại nhà, phòng tập thể dục, vv nhưng đơn giản là không có không gian?. Chuyển đổi phòng ngủ của khách không sử dụng sang phòng ngủ kết hợp và văn phòng có thể được thực hiện dễ dàng và đẹp mắt, với hệ thống gấp thông minh AAD. Một chiếc giường nệm đầy đủ tiện nghi có thể được tạo ra và giấu vào đồ nội thất đẹp trong phòng khi không sử dụng. Nếu bạn cần một chiếc giường nhỏ gọn tiện ích hơn, hãy chọn giường gấp gỗ nhỏ gọn kiểu mới của AAD. 

Giường đôi, giường đơn kiểu này đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Mẹo tiết kiệm tiền thông minh bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay!.

Những điều bạn nên biết khi mua một chiếc giường gấp!. Có một vài kỹ năng cơ bản bạn cần có khi quyết định sắm giường thông minh gấp nhỏ gọn. Mặc dù quá trình tìm hiểu của bạn không khó đối với người có kỹ năng về đồ nội thất cơ bản, nhưng nó có thể là một thách thức đối với người chưa từng thực hiện bất kỳ điều gì về kiểu giường này. Vì vậy, nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ, hãy luôn nhớ rằng bạn cần được giúp đỡ chuyên nghiệp, bởi vì việc lắp đặt giường gấp AAD chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiệt tình cho bạn mọi thông tin cần thiết.

Chia sẻ
Posted in Giường gấp.

Chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất thông minh đa năng. Đặc biệt là các sản phẩm giường gấp, giường gấp văn phòng, bàn gấp, bàn ăn, ghế sofa, giường xếp, võng xếp... Chi tiết bạn liên hệ 093.446.24.22 (zalo, viber).

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments